เรื่องเล่าของเรา
เรื่องเล่าของเรา
  • 30
  • 254 210 001
ไม่มีใครแตะต้องเขาได้นอกจากฉัน
ฉันไปบ้านหลังใหญที่อยู่ไม่ไกลจากบ้าน บ้านหลังนี้คล้ายปราสาทน่ากลัว เพราะมึดมาก
ฉันมาเพื่อนผลัดการชำระหนี้ให้ครอบครัว แต่ก็เจอกับสาวใช้ที่กำลังลาออกจากงานพอดี
ไชโย! นี้เป็นโอกาสที่ฉันจะได้สมัครเป็นแม่บ้าน เพื่อใช้หนี้ให้ครอบครัวแล้ว
#ความกลัว #สะเทือนใจ #เรื่องจริง
ช่องนี้สร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำวิดีโอที่น่าสนใจซึ่งจัดทำโดยทีมงานของเราเข้าใกล้ชุมชนที่พูดภาษาไทยมากขึ้น
เนื้อหาทั้งหมดใน "เรื่องเล่าของเรา" ดัดแปลงมาจากช่องภาษาอังกฤษของเรา "Animated Story Show"
ช่องภาษาอังกฤษ: www.youtube.com/@animatedstoryshow
มุมมอง: 237 456

วีดีโอ

ฉันเป็นผู้หญิงธรรมดาที่มีใบหน้าเหมือนคนดัง
มุมมอง 386Kวันที่ผ่านมา
ฉันได้ลองเล่นฟิลเตอร์หน้าเหมือนดารา แล้ววันนึงผู้จัดการดาราดังได้มาหาฉัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร มาติดตามกันได้เลย #หน้าเหมือน #ปลอมตัว #เรื่องจริง ช่องนี้สร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำวิดีโอที่น่าสนใจซึ่งจัดทำโดยทีมงานของเราเข้าใกล้ชุมชนที่พูดภาษาไทยมากขึ้น เนื้อหาทั้งหมดใน "เรื่องเล่าของเรา" ดัดแปลงมาจากช่องภาษาอังกฤษของเรา "Animated Story Show" ช่องภาษาอังกฤษ: www.youtube.com/@animatedstor...
ฉันไม่เชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริงบนโลกใบนี้
มุมมอง 319K14 วันที่ผ่านมา
เมื่อเธอขี่มอเตอร์ไซค์ล้ม แล้วต้องอยู่บ้านโดนลงโทษไม่พอยังต้องมาเห็นพ่อกับแม่ทะเลอะกันอีก เธอจึงไม่เชื่อเรื่องความรัก #ไม่เชื่อความรัก #นักซึ่ง #เรื่องจริง ช่องนี้สร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำวิดีโอที่น่าสนใจซึ่งจัดทำโดยทีมงานของเราเข้าใกล้ชุมชนที่พูดภาษาไทยมากขึ้น เนื้อหาทั้งหมดใน "เรื่องเล่าของเรา" ดัดแปลงมาจากช่องภาษาอังกฤษของเรา "Animated Story Show" ช่องภาษาอังกฤษ: www.youtube.com/@ani...
เพื่อนร่วมหอพักสุดหล่อที่น่ารำคาญ? ฉันสามารถจัดการกับมันได้
มุมมอง 561K21 วันที่ผ่านมา
เธอตื่นขึ้นมากลางดึก พบว่าพ่อแม่ของเธอบอกว่าเธอต้องรีบย้ายประเทศไปเรียนที่โรงเรียนอื่น พร้อมกับชื่อใหม่และตัวตนใหม่ เพราะมีคนขู่ปองร้าย เธอจะใช้ชีวิตอย่างไร? เรามาเอาใจช่วยเธอไปพร้อมๆ กัน #เปลี่ยนชื่อ #โดนข่มขู่ #เรื่องจริง ช่องนี้สร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำวิดีโอที่น่าสนใจซึ่งจัดทำโดยทีมงานของเราเข้าใกล้ชุมชนที่พูดภาษาไทยมากขึ้น เนื้อหาทั้งหมดใน "เรื่องเล่าของเรา" ดัดแปลงมาจากช่องภาษาอัง...
ฉันเป็นครูวัยรุ่นในหมู่นักเรียนผู้ก่อปัญหา
มุมมอง 504Kหลายเดือนก่อน
เมื่อเธอเพิ่งจบใหม่ แต่มีความฝันที่จะเป็นครู บวกกับต้องหาเงินไปรักษาแม่ ในวันแรกของเธอก็เจอกับแก๊งเด็กแสบ เธอจะมีวิธีจัดการอย่างไร มาเอาใจช่วยเธอไปพร้อมกัน #เพื่อนเก่า #ถูกใส่ร้าย #เรื่องจริง ช่องนี้สร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำวิดีโอที่น่าสนใจซึ่งจัดทำโดยทีมงานของเราเข้าใกล้ชุมชนที่พูดภาษาไทยมากขึ้น เนื้อหาทั้งหมดใน "เรื่องเล่าของเรา" ดัดแปลงมาจากช่องภาษาอังกฤษของเรา "Animated Story Show" ...
ฉันกลายเป็นตัวละครในเทพนิยายข้ามคืน
มุมมอง 398Kหลายเดือนก่อน
ฉันยังรอวันที่แม่บอกว่า "เราแค่หลอกจ๊ะ จริงๆ แล้วเราเป็นเศรษฐี ก็แค่สอนลูกให้ติดดิน" แต่ฉันรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ แถมฉันยังติดดินแต่ติดดินก็คือเงินมีใช้อยู่นะ #จิตสำนึก #ความรัก #เรื่องจริง ช่องนี้สร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำวิดีโอที่น่าสนใจซึ่งจัดทำโดยทีมงานของเราเข้าใกล้ชุมชนที่พูดภาษาไทยมากขึ้น เนื้อหาทั้งหมดใน "เรื่องเล่าของเรา" ดัดแปลงมาจากช่องภาษาอังกฤษของเรา "Animated Story Show" ช่อ...
ฉันเป็นผู้บริหารสูงสุดในตอนกลางวัน เป็นซูเปอร์โมเดลในตอนกลางคืน
มุมมอง 453Kหลายเดือนก่อน
ไง! ฉันดอนน่า สุดยอดอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังและว่าที่ซูเปอร์โมเดล ครอบครัวคือคนที่สนับสนุนฉันมากที่สุด #ทำในสิ่งที่ชอบ #ความจริง #เรื่องจริง ช่องนี้สร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำวิดีโอที่น่าสนใจซึ่งจัดทำโดยทีมงานของเราเข้าใกล้ชุมชนที่พูดภาษาไทยมากขึ้น เนื้อหาทั้งหมดใน "เรื่องเล่าของเรา" ดัดแปลงมาจากช่องภาษาอังกฤษของเรา "Animated Story Show" ช่องภาษาอังกฤษ: www.youtube.com/@animatedstoryshow
ราชินีผึ้งคนใหม่ที่โรงเรียนคือคุณยายของฉัน
มุมมอง 527Kหลายเดือนก่อน
สำหรับแฟรนนี่ วัยเด็กของเธอเต็มไปด้วยความทรงจำที่น่ายินดีกับยาย อย่างไรก็ตาม การที่คุณยายย้ายเข้ามาสร้างปัญหาในตอนนี้ เนื่องจากแฟรนนี่อายุ 17 ปีเป็นนักเรียนมัธยมปลาย พวกเขาไม่เห็นด้วยเกือบทุกอย่าง: แฟรนนี่ชอบกางเกงยีนส์ขาดๆ ผมตรงแบบติดกิ๊บ ในขณะที่คุณยายชอบชุดน่ารักๆ ผมหยิกหยักศก และ... จอส ก็เช่นกัน? สิ่งนี้จะนำไปสู่การเผชิญหน้าระหว่าง แฟรนนี่ และ คุณยาย ต่อไปหรือไม่? ความหวังใดที่จะปิดช่องว่า...
ทุกสิ่งที่ฉันสัมผัสต้องเป็นทองคำ
มุมมอง 713K2 หลายเดือนก่อน
งานเลี้ยงวันเกิดครบรอบ 16 ปีของ โลล่า เป็นงานฉลองที่ฟุ่มเฟือยที่สุดเท่าที่คุณเคยเห็นมา! แต่ก็เป็นวันที่พ่อของเธอตัดสินใจให้เธอไปโรงเรียนของรัฐเป็นครั้งแรกในชีวิต เพราะคิดว่าเธอเป็นเจ้าหญิงที่ใจแตกมากเกินไป อย่างไรก็ตาม โลล่าเกิดมาพร้อมกับช้อนทองคำในปากของเธอ มีมาตรฐานที่เคร่งครัดอย่างน่าขันที่กำหนดให้ทุกสิ่งรอบตัวเธอเป็นทองคำ แต่ชีวิตจะไม่เปลี่ยนสำหรับใคร แม้แต่สาวสวยอย่างโลล่า เธอจะใช้ชีวิตอย่...
ฉันปิ๊งเด็กดีแต่ลงเอยด้วยตัวแสบ
มุมมอง 647K2 หลายเดือนก่อน
ทาย่าคือราชินีแห่งการสะกดรอยในโรงเรียน เธอแอบชอบและติดตามคอลลิน เด็กดีอันดับ 1 ของโรงเรียน และพบว่าเขาถูกคุกคามจากฟินน์ ทาย่าแก้แค้นแทนคนที่เธอชอบและเล่นกลอุบายบางอย่างกับฟินน์โดยไม่เปิดเผยตัวเพื่อลงโทษเขา ใครจะคิดว่าเขาจะพบว่าเธอเป็นผู้ร้ายและตั้งเธอเป็นคนใช้ส่วนตัวของเขาเอง! ตอนนี้เรื่องจะไปทางไหนมาติดตามชมกันได้เลย! #ทาส #แอบชอบ #เรื่องจริง ช่องนี้สร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำวิดีโอที่น่...
ฉันสวมชาแนล - พี่สาวของฉันสวมขยะ
มุมมอง 661K2 หลายเดือนก่อน
ชีวิตของชาร์ลอตต์สมบูรณ์แบบ เธอมีทั้งความงาม ความมั่งคั่ง และชื่อเสียง แต่มีสิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอรำคาญอยู่เสมอ นั่นคือ เอวา พี่สาวของเธอ ซึ่งมักจะหาทางทำให้ ชาร์ลอตต์ ของเราต้องอับอายต่อหน้าคนอื่นอยู่เสมอ ครั้งหนึ่งชาร์ล็อตต์บอกพี่สาวของเธอให้หายไปจากชีวิตของเธอด้วยความโกรธเกรี้ยว และเช้าวันต่อมาก็ไม่พบเอวา ชาร์ลอตต์เท่านั้นที่รู้ว่าเธอทำผิดพลาดอะไร และตอนนี้เธอกระตือรือร้นที่จะตามหาพี่สาวของเธอ...
ทุกคนในครอบครัวของฉันเป็นนักแสดงชั้นนำ
มุมมอง 673K2 หลายเดือนก่อน
อรลา สาวน้อยวัย 18 ปีของเราต้องแต่งงานกับผู้ชายแปลกหน้า มันไร้สาระใช่มั้ย แต่เธอก็ไม่มีทางปฏิเสธได้ เพราะนี่คือความปรารถนาสูงสุดของคุณยายของ อรลา เพื่อที่จะทำเช่นนั้น อรลา ถึงกับต้องหยุดเรียนหนึ่งปี เปลี่ยนแฟนกับน้องสาวของเธอ และทำตัวเหมือนเป็นคนละคน!!? อะไรคือเหตุผลที่แท้จริงที่ทำให้เธอและครอบครัวต้องเดินทางไกลเป็นพิเศษเพื่อสิ่งนี้ มันคุ้มค่าหรือไม่? และอรลาจะลงเอยกับผู้ชายคนไหน มาดูวิดีโอฉบับ...
ฉันเกลียดการถูกปฏิบัติเหมือนนางพญาผึ้ง
มุมมอง 741K2 หลายเดือนก่อน
แอชลีห์ เมย์ แอนเดอร์สันเป็นเพียงเด็กวัยรุ่นม.ปลายธรรมดาทั่วไปที่มีชีวิตธรรมดา แม้ว่าแอชไม่ต้องการให้ชีวิตของเธอเป็นอย่างอื่น แต่ปัญหาก็มีหนทางที่จะตามหาเธอทุกที่ที่เธอไป โชคร้ายของ แอชลี เริ่มโปรยปรายลงมาในวันที่มีสาวสวยปรากฏตัวที่โรงเรียนของเธอ และเธอคนนี้ชื่อ… แอชลีย์! สิ่งที่จับได้จริงๆ ก็คือ แอชลี ดูเหมือนว่าเธอจะโชคดีที่สุดในขณะที่ แอชลีย์ รับมือได้แย่ที่สุดเท่าที่จะทำได้ นี่เป็นเพียงเรื่...
ฉันเป็นสายลับวัยรุ่นที่ไปโรงเรียนมัธยมเป็นครั้งแรก
มุมมอง 598K3 หลายเดือนก่อน
อเล็กเซีย ไม่เหมือนเด็กอายุ 17 ปีคนใด เขาได้รับการฝึกฝนจากองค์กรใต้ดินตั้งแต่อายุยังน้อย อยู่มาวันหนึ่งเธอได้รับมอบหมายภารกิจอื่นซึ่งเธอต้องปลอมตัวเป็นนักเรียนเพื่อสืบหาอาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนมัธยมปลาย การเป็นนักเรียนดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ง่ายที่สุดสำหรับวัยรุ่น แต่เนื่องจากอเล็กเซียไม่เคยเป็นมาก่อน สิ่งที่รอเธออยู่ที่โรงเรียนยังคงเป็นเรื่องลึกลับ เธอจะประสบความสำเร็จในภารกิจใหม่หรือเธอจะถูกเปิดโ...
ฉันเป็นสาวฮิปฮอปในครอบครัววินเทจ
มุมมอง 508K3 หลายเดือนก่อน
เอลลี่เป็นนักเต้นฮิปฮอปในขณะที่แม่ของเธอเป็นแฟนตัวยงของไลฟ์สไตล์วินเทจ พนันได้เลยว่าคุณคงนึกออกถึงจำนวนความขัดแย้งและการต่อสู้ที่พวกเขามีทุกวัน จากนั้นเอลลี่ก็เกิดความคิดที่จะหาแฟนให้แม่ของเธอ เพื่อที่แม่จะได้สนใจเธอและงานอดิเรกของเธอน้อยลง แผนการหาคู่ครั้งนี้จะดำเนินไปอย่างไร? เธอจะทำสำเร็จหรือไม่? มาดูกัน! #โดนบังคับ #จับคู่ #เรื่องจริง ช่องนี้สร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำวิดีโอที่น่าสนใจ...
ทุกคนต้องการเห็นหน้าจริงของฉัน แต่พวกเขาทำไม่ได้
มุมมอง 587K3 หลายเดือนก่อน
ทุกคนต้องการเห็นหน้าจริงของฉัน แต่พวกเขาทำไม่ได้
เขาเป็นไอดอลและฉันเป็นแฟนเกิร์ล
มุมมอง 901K3 หลายเดือนก่อน
เขาเป็นไอดอลและฉันเป็นแฟนเกิร์ล
ฉันเปราะบางเกินไป ไม่มีใครแตะต้องฉันได้
มุมมอง 886K4 หลายเดือนก่อน
ฉันเปราะบางเกินไป ไม่มีใครแตะต้องฉันได้
แม่อนุญาตให้ฉันเดทกับมหาเศรษฐีเท่านั้น
มุมมอง 625K4 หลายเดือนก่อน
แม่อนุญาตให้ฉันเดทกับมหาเศรษฐีเท่านั้น
[ ตอนที่ 2 ] ฉันเป็นผู้หญิงคนเดียวในโรงเรียนทหารชายล้วน
มุมมอง 472K4 หลายเดือนก่อน
[ ตอนที่ 2 ] ฉันเป็นผู้หญิงคนเดียวในโรงเรียนทหารชายล้วน
ไม่อนุญาตให้ใช้ใบหน้าปลอมในโรงเรียนของฉัน
มุมมอง 870K4 หลายเดือนก่อน
ไม่อนุญาตให้ใช้ใบหน้าปลอมในโรงเรียนของฉัน
ฉันมีแม่เด็กวัยหัดเดิน
มุมมอง 617K5 หลายเดือนก่อน
ฉันมีแม่เด็กวัยหัดเดิน
ฉันเป็นเจ้าหญิงและเขาเป็นคนรับใช้
มุมมอง 847K5 หลายเดือนก่อน
ฉันเป็นเจ้าหญิงและเขาเป็นคนรับใช้
ฉันช่วยทายาทของเศรษฐี ไม่สามารถจินตนาการถึงความลับเบื้องหลังพระองค์ได้
มุมมอง 604K5 หลายเดือนก่อน
ฉันช่วยทายาทของเศรษฐี ไม่สามารถจินตนาการถึงความลับเบื้องหลังพระองค์ได้
ฉันแกล้งทำเป็นเนิร์ดเพื่อสอนบทเรียนให้สาวๆใจร้าย
มุมมอง 905K5 หลายเดือนก่อน
ฉันแกล้งทำเป็นเนิร์ดเพื่อสอนบทเรียนให้สาวๆใจร้าย
แม่ทำทุกอย่างเพื่อให้ฉันดูเหมือนแม่ทุกประการ
มุมมอง 1.5M6 หลายเดือนก่อน
แม่ทำทุกอย่างเพื่อให้ฉันดูเหมือนแม่ทุกประการ
ความงามของฉันเปลี่ยนฉันให้กลายเป็นเศรษฐี
มุมมอง 647K6 หลายเดือนก่อน
ความงามของฉันเปลี่ยนฉันให้กลายเป็นเศรษฐี
พี่สาวของฉันหมกมุ่นอยู่กับทุกสิ่งทุกอย่างของฉัน
มุมมอง 525K6 หลายเดือนก่อน
พี่สาวของฉันหมกมุ่นอยู่กับทุกสิ่งทุกอย่างของฉัน
ไม่ว่าแม่จะพูดอะไร ฉันกลับทำตรงกันข้าม
มุมมอง 593K6 หลายเดือนก่อน
ไม่ว่าแม่จะพูดอะไร ฉันกลับทำตรงกันข้าม
ฉันเป็นอัจฉริยะที่ต้องแกล้งโง่
มุมมอง 818K6 หลายเดือนก่อน
ฉันเป็นอัจฉริยะที่ต้องแกล้งโง่

ความคิดเห็น