v gom pujai vlogs
v gom pujai vlogs
  • 125
  • 35 884

วีดีโอ

எங்க வீட்டு கார்த்திகை தீப பூஜை Karthika Deepa Puja at our house
มุมมอง 22814 ชั่วโมงที่ผ่านมา
எங்க வீட்டு கார்த்திகை தீப பூஜை Karthika Deepa Puja at our house
கார்த்திகை தீபத்திற்கு விளக்க அணியாம இருக்க திரி இப்படி போடுங்க
มุมมอง 29614 ชั่วโมงที่ผ่านมา
கார்த்திகை தீபத்திற்கு விளக்க அணியாம இருக்க திரி இப்படி போடுங்க
16 November 2024
มุมมอง 148หลายเดือนก่อน
16 November 2024
அண்ணா அபிஷேகம் ஐப்பசி பௌர்ணமி Anna Abhishekam Aippasi Poornami
มุมมอง 384หลายเดือนก่อน
அண்ணா அபிஷேகம் ஐப்பசி பௌர்ணமி Anna Abhishekam Aippasi Poornami
கந்த சஷ்டி பூஜை Kanda Shashti Puja
มุมมอง 172หลายเดือนก่อน
கந்த சஷ்டி பூஜை Kanda Shashti Puja
எங்க வீட்டு குபேர பூஜை தீபாவளி பூஜை Kubera Puja at our house is Diwali Puja
มุมมอง 411หลายเดือนก่อน
எங்க வீட்டு குபேர பூஜை தீபாவளி பூஜை Kubera Puja at our house is Diwali Puja
கிருஷ்ணர் ஊர்வலம் Krishna oorvalam🌹🌺🔔🙏🌼
มุมมอง 7712 หลายเดือนก่อน
கிருஷ்ணர் ஊர்வலம் Krishna oorvalam🌹🌺🔔🙏🌼
எங்க வீட்டு சரஸ்வதி பூஜை ஆயுத பூஜை Our home Saraswati Puja is Ayudha Puja
มุมมอง 2032 หลายเดือนก่อน
எங்க வீட்டு சரஸ்வதி பூஜை ஆயுத பூஜை Our home Saraswati Puja is Ayudha Puja
விநாயகர் ஊர்வலம் Vinayagar oovalam
มุมมอง 973 หลายเดือนก่อน
விநாயகர் ஊர்வலம் Vinayagar oovalam
ஐந்தாம் வெள்ளிக்கிழமை ஆடி திருவிழா வேலூர் Fifth Friday Audi Festival Vellore
มุมมอง 1094 หลายเดือนก่อน
ஐந்தாம் வெள்ளிக்கிழமை ஆடி திருவிழா வேலூர் Fifth Friday Audi Festival Vellore
பூ தேர்த்திருவிழா Flower Festival
มุมมอง 2814 หลายเดือนก่อน
பூ தேர்த்திருவிழா Flower Festival
ஆடிப்பூரம் பூஜை Aadipuram Puja
มุมมอง 1374 หลายเดือนก่อน
ஆடிப்பூரம் பூஜை Aadipuram Puja
தேர் வீதி உலா Chariot Street Stroll
มุมมอง 1704 หลายเดือนก่อน
தேர் வீதி உலா Chariot Street Stroll
கூழ்வார்க்கம் திருவிழா வேலூர் Koolwarkam Festival Vellore
มุมมอง 304 หลายเดือนก่อน
கூழ்வார்க்கம் திருவிழா வேலூர் Koolwarkam Festival Vellore
ஸ்ரீ கெங்கையம்மன் திருவிழாசண்ட மேளம் முழங்க sri Kengaiyamman festival
มุมมอง 406 หลายเดือนก่อน
ஸ்ரீ கெங்கையம்மன் திருவிழாசண்ட மேளம் முழங்க sri Kengaiyamman festival
ஸ்ரீ கங்கையம்மன் சிரசு தேர்த்திருவிழா Sri Gangaiyamman Sirasu Therthiru Vizha
มุมมอง 3226 หลายเดือนก่อน
ஸ்ரீ கங்கையம்மன் சிரசு தேர்த்திருவிழா Sri Gangaiyamman Sirasu Therthiru Vizha
கெங்கையம்மன் திருவிழா சத்துவாச்சாரி Kengaiyamman festival
มุมมอง 806 หลายเดือนก่อน
கெங்கையம்மன் திருவிழா சத்துவாச்சாரி Kengaiyamman festival
குடியாத்தம் கெங்கையம்மன் திருவிழா வானவேடிக்கை Kudiatham fireworks
มุมมอง 1997 หลายเดือนก่อน
குடியாத்தம் கெங்கையம்மன் திருவிழா வானவேடிக்கை Kudiatham fireworks
கெங்கையம்மன் திருவிழா Kengaiyamman festival
มุมมอง 727 หลายเดือนก่อน
கெங்கையம்மன் திருவிழா Kengaiyamman festival
புஷ்ப பல்லக்கு Pushpa Palakku🙏🌻🔱
มุมมอง 557 หลายเดือนก่อน
புஷ்ப பல்லக்கு Pushpa Palakku🙏🌻🔱
குரு பெயர்ச்சி பூஜை Guru Peirchi Puja
มุมมอง 757 หลายเดือนก่อน
குரு பெயர்ச்சி பூஜை Guru Peirchi Puja
சித்ரா பௌர்ணமி புஷ்ப பல்லாக்கு 2024 வேலூர் Chitra Poornami Pushpa Pallaku 2024 Vellore🌻🔱🙏
มุมมอง 507 หลายเดือนก่อน
சித்ரா பௌர்ணமி புஷ்ப பல்லாக்கு 2024 வேலூர் Chitra Poornami Pushpa Pallaku 2024 Vellore🌻🔱🙏
தேர் நைட் லைட் செட்டிங் Chariot is a night light setting
มุมมอง 227 หลายเดือนก่อน
தேர் நைட் லைட் செட்டிங் Chariot is a night light setting
தேர் திருவிழா குடியாத்தம் Chariot Festival Kudiatham
มุมมอง 317 หลายเดือนก่อน
தேர் திருவிழா குடியாத்தம் Chariot Festival Kudiatham
Tamil New Year Gani Arrangement🌼🍊🍎🍓🍍
มุมมอง 378 หลายเดือนก่อน
Tamil New Year Gani Arrangement🌼🍊🍎🍓🍍
சனி பிரதோஷ பூஜை Shani Pradosha Puja
มุมมอง 158 หลายเดือนก่อน
சனி பிரதோஷ பூஜை Shani Pradosha Puja
பங்குனி தேர் திருவிழா Panguni Chariot Festival🌻🙏🔱
มุมมอง 488 หลายเดือนก่อน
பங்குனி தேர் திருவிழா Panguni Chariot Festival🌻🙏🔱
பங்குனி உத்திர பூஜை Panguni Uthra Puja🙏🌻
มุมมอง 268 หลายเดือนก่อน
பங்குனி உத்திர பூஜை Panguni Uthra Puja🙏🌻
மயான கொள்ளை திருவிழா வேலூர் Graveyard Festival Vellore -2024 🔱🙏
มุมมอง 1.5K9 หลายเดือนก่อน
மயான கொள்ளை திருவிழா வேலூர் Graveyard Festival Vellore -2024 🔱🙏

ความคิดเห็น

  • @nitinbhatia7092
    @nitinbhatia7092 หลายเดือนก่อน

    Jai ho

  • @vfxharryjandi
    @vfxharryjandi 2 หลายเดือนก่อน

    ❤Jai Ho Ji Jai Ho❤ kirpa kro

  • @RajiMohan-i9e
    @RajiMohan-i9e 7 หลายเดือนก่อน

    🙏

  • @vijayalaxmir4198
    @vijayalaxmir4198 8 หลายเดือนก่อน

    அம்மா தாயே அருள் புரிவயாக