ketanpatel
ketanpatel
  • 32
  • 7 961

วีดีโอ

Mataji na Garba Katha ma // માતાજી ના ગરબા કથા મા
มุมมอง 15414 วันที่ผ่านมา
રાસ ગરબા
Shirmad Devi Bhagvat Katha/ શ્રીમદ્ દેવી ભાગવત કથા-શિવપાર્વતી વિવાહ ૧૭-૦૧-૨૦૨૫
มุมมอง 52114 วันที่ผ่านมา
શ્રીમદ્ દેવી ભાગવત કથા
Devi Bhagvat Katha Sukesh Mataji Darsan/સુખેશ(કો.ફ) શ્રીમદ્ દેવી ભાગવત કથા ૬ દિવસ દેવી દર્શન
มุมมอง 31314 วันที่ผ่านมา
શ્રીમદ્ દેવી ભાગવત કથા સુખેશ
Devi Bhagvat katha Sukesh kothal fadiya
มุมมอง 16521 วันที่ผ่านมา
Devi bhagvat katha
Sukesh Kothal faliya Ekta Cup sesaon-2🔥🔥સુખેશ કોથળ ફળીયા એકતા કપ સીઝન-૨🔥🔥
มุมมอง 178หลายเดือนก่อน
Sukesh Kothal faliya Ekta Cup Sesaon-2🔥🔥સુખેશ કોથળ ફળીયા એકતા કપ સીઝન-૨🔥🔥
Aamara Gam ni Vag baras 🙂/અમારા ગામ ની વાધબારસ સુખેશ ૨૦૨૪
มุมมอง 1593 หลายเดือนก่อน
Vagbaras Sukesh 2024
Ganpati bapa Moriya 2024 🙏🙏
มุมมอง 374 หลายเดือนก่อน
Ganpati bapa Moriya 2024 🙏🙏
Sukesh Kothal fadiya nu Ganpati Aagman2024🙏/ સુખેશ કોથળ ફળીયા ગણપતી આગમન🔥🔥
มุมมอง 904 หลายเดือนก่อน
Sukesh Kothal fadiya nu Ganpati Aagman2024🙏/ સુખેશ કોથળ ફળીયા ગણપતી આગમન🔥🔥
Nanapoda Aadivasi Divas/ નાનાપોંઢા વિશ્વ આદિવાસી દિવસ 2024/
มุมมอง 1435 หลายเดือนก่อน
Nanapoda Aadivasi Divas/ નાનાપોંઢા વિશ્વ આદિવાસી દિવસ 2024/
Sukesh Kothal Fadiya Ekta Cup 2024/સુકેશ કોથળ ફળિયા એકતા કપ સીઝન-૧ ૨૦૨૪
มุมมอง 2245 หลายเดือนก่อน
Sukesh Kothal Fadiya Ekta Cup 2024/સુકેશ કોથળ ફળિયા એકતા કપ સીઝન-૧ ૨૦૨૪
Ganpati visarjan 2023 vilogs sukesh kothal fadiya
มุมมอง 194ปีที่แล้ว
Ganpati visarjan 2023 vilogs sukesh kothal fadiya

ความคิดเห็น

  • @kaushikpatel808
    @kaushikpatel808 7 วันที่ผ่านมา

    👌👌👌🇮🇳

  • @kaushikpatel808
    @kaushikpatel808 7 วันที่ผ่านมา

    👌👌🏅

  • @jalarambapa4484
    @jalarambapa4484 16 วันที่ผ่านมา

    Rasoi vibhag no pan banav bhai

  • @patelrohan1861
    @patelrohan1861 หลายเดือนก่อน

    Nice 👍

  • @vitthalbhailanghe2613
    @vitthalbhailanghe2613 4 หลายเดือนก่อน

    પંપનું કોઈ કામ નથી હવે

  • @Teresita-k4y
    @Teresita-k4y 5 หลายเดือนก่อน

    Udhurne 😮🎉😮😢😢😢😊😂kjdjjdjdk

  • @Teresita-k4y
    @Teresita-k4y 5 หลายเดือนก่อน

    😮😮😮😮 oh my god

  • @DineshPatel-er6qq
    @DineshPatel-er6qq 6 หลายเดือนก่อน

    Jay adivasi jay johar

    • @Ketanpatel-ed3xb
      @Ketanpatel-ed3xb 6 หลายเดือนก่อน

      જય આદીવાસી

  • @KalaBhavar
    @KalaBhavar 7 หลายเดือนก่อน

    👌