I Roam Alone
I Roam Alone
  • 421
  • 484 954 613
10 Hours by Myself on the China-Laos High-Speed Train!
10 ชั่วโมงคนเดียว รถไฟลาวไปจีน!
“เพราะ 70% ของภูมิคุ้มกันอยู่ที่ลำไส้” เดินทางไกลสบายๆเพราะกินดัชชี่ไบโอทุกวัน ดัชชี่ไบโอมีโพรไบโอติกชนิดดีกว่า 20,000 ล้านตัว LGG ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน B.Lactis ช่วยปรับสมดุลลำไส้ ทำให้ขับถ่ายดีขึ้น
เจ้ารสนี้เป็นรสใหม่! รสสับปะรดและฝรั่ง รสใหม่แต่ยังช่วยดูแลสุขภาพลำไส้ได้เหมือนเดิมมมมม
หาซื้อง่ายๆ ที่ 7-Eleven, Supermarket และสาวดัชมิลล์ ดีไลท์ทั่วประเทศ
#ดัชชี่ไบโอ
#ดัชชี่ไบโอสับปะรดและฝรั่ง
#ดัชชี่ไบโอคุณประโยชน์ดีดีในถ้วยเดียว
Facebook Page : IRoamAlone/
Instagram : iroamalone
TikTok : www.tiktok.com/@mint.iroamalone
0:00 intro
0:50 เปิดรายการ
5:08 เมืองเวียงจันทร์
7:07 สถานีรถไฟ
11:35 เส้นทางรถไฟความเร็วสูงแห่งแรกของลาว
13:21 เส้นทางสายไหมใหม่ Belt & Road Initiative
18:38 บรรยากาศบนรถไฟและเมืองสองข้างทาง
25:54 เมืองคุนหมิง
มุมมอง: 430 249

วีดีโอ

น้ำมันพืชมาจากไหน?!
มุมมอง 207K14 ชั่วโมงที่ผ่านมา
น้ำมันพืชมาจากไหน?! เราจะไปดูตั้งแต่ต้นยันลงขวดกันเลย #น้ำมันพืชลีลา #คุณค่าดีๆจากสวน100% #การันตีรสชาติโดยเชฟระดับสากล Facebook Page : IRoamAlone/ Instagram : iroamalone TikTok : www.tiktok.com/@mint.iroamalone 0:00 intro 1:18 น้ำมันพืชมาจากไหน 2:32 การเก็บปาล์ม 8:24 นกแสกกำจัดหนู 10:37 โรงสกัดน้ำมันปาล์ม 15:20 การกำจัดของเสีย 17:19 แลปน้ำมันปาล์ม 19:11 ร้านตะเกียงไท...
Grilling Kangaroo Tails with Aboriginal Bros!
มุมมอง 179Kวันที่ผ่านมา
วิดีโอนี้อาจมีเสียงการสนทนาด้วยคำพูดที่ไม่เหมาะสมสำหรับผู้ชมทั่วไป ทั้งนี้ผู้จัดทำวิดีโอไม่ได้มีเจตนาในการเผยแพร่เนื้อหาที่มีคำพูดที่ไม่เหมาะสมดังกล่าวและได้ทำการนำเสียงขอคำที่ไม่เหมาะสมนั้นออกแล้วทั้งหมด ผู้ชมโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม เผา ‘หางจิงโจ้สดๆ’ กินกับเผ่าอะบอริจิน! หางรสชาติยังไง? นัดชาวอะบอริจินบ่าย 3 แต่ต้องไปช่วยซ่อมรถคือยังไง?! ขอบคุณพี่คิงและครอบครัวที่นัดให้นะคะ! ใครจะไปเที่ยว ...
Cockle Picking in Australia! Are Australian Cockles Better Than Thai Ones?
มุมมอง 612K14 วันที่ผ่านมา
หา ‘หอยแครง’ ที่ออสเตรเลีย อร่อยกว่าไทย?! ไปเดินลุยโคลนหาหอยแครงหลังโรงงานผลิตก๊าซที่ออสเตรเลียตะวันตกในเมืองคาราธา ไม่น่าเชื่อ เมืองไกลขนาดนี้ คนไทยอยู่เพียบ! หอยแครงอร่อยแค่ไหน ไปลองกินกันนนนนน ใครจะไปเที่ยว รีบจองเที่ยวบิน ที่พัก ทัวร์ รถไฟ กับ Trip.com นะคะ แอปท่องเที่ยว ครบ จบ ในที่เดียว Customer Service ดี๊ดี ตอบไว เป็นคนจริงๆ ติดต่อได้ 24 ชั่วโมง! มีโค้ดส่วนลดพิเศษมาให้ กรอก code: IRoamA...
Life Australia's Hottest Town: Will I Make It Out Alive?!
มุมมอง 448K21 วันที่ผ่านมา
เอาชีวิต(ไม่)รอดในเมืองร้อนที่สุดในออสเตรเลีย! นรกรึเปล่า?! จองผ่าน Trip.com แอปท่องเที่ยว ครบ จบ ที่เดียว ใช้ง่าย ราคาดีสุดๆ! มีโค้ดส่วนลดมาให้ กรอก code: IRoamAloneTrip รับส่วนลด 500.- ไม่มีขั้นต่ำนะจ๊ะ th.trip.com/w/MintIRoamAlone #TripcomTH #TripcomThailand Facebook Page : IRoamAlone/ Instagram : iroamalone TikTok : www.tiktok.com/@mint.iroamalone 0:00 intro 0:55 ...
House Hunting in Australia: From 30 Million to 300 Million Baht!
มุมมอง 598K28 วันที่ผ่านมา
ไปดูบ้านที่ซิดนีย์ 30 ล้านถึง 300 ล้าน! ซื้อหลังไหนดี? จองผ่าน Trip.com แอปท่องเที่ยว ครบ จบ ในที่เดียว ใช้ง่าย ดีลดีสุดๆ! มีโค้ดส่วนลดพิเศษมาให้ กรอก code: IRoamAloneTrip รับส่วนลด 500.- ไม่มีขั้นต่ำนะจ๊ะ th.trip.com/w/MintIRoamAlone #TripcomTH #TripcomThailand Facebook Page : IRoamAlone/ Instagram : iroamalone TikTok : www.tiktok.com/@mint.iroamalone 0:00 intro 0:55...
Surprising My Hubby with a Romantic Getaway in the North Pole!
มุมมอง 297Kหลายเดือนก่อน
เซอร์ไพรส์สามี ทริปโรแมนติกที่ขั้วโลกเหนือ! ทั้งแช่น้ำกลางหิมะ นอนที่พักโดมหลังคากระจก เล่นกับเจ้าหมาน้อยอลาสกันฮัสกี้ และไปลากเลื่อนกลางฤดูหนาว สนุกมาาาาาาาาก เดินทางไปไหนอย่าลืมฝาก Trip.com ไว้ในดวงใจแอปท่องเที่ยว ครบ จบในที่เดียว ใช้ง่าย ราคาดีสุดๆ! มีโค้ดส่วนลด 500 บาทมาให้ แค่กรอก code: IRoamAloneTrip กดเลย th.trip.com/w/MintIRoamAlone #TripcomTH #TripcomThailandFacebook Page : facebook.co...
Bare-handed Reindeer Herding with the Sámi!
มุมมอง 359Kหลายเดือนก่อน
ใช้ชีวิต 1 วันกับเผ่าซามิ! จับเรนเดียร์ด้วยมือเปล่า ตาจะบอดไหม? แข่งลากเลื่อนกวางเรนเดียร์ จะรอดไหม? สนุกสนาน ตื่นเต้น และได้เรียนรู้วิถีชีวิตที่ไม่เคยเห็นที่ไหน สนใจเดินทางติดต่อได้ทาง IG: Sokkiadventure นะคะ เดินทางไปไหนอย่าลืมทำประกันการเดินทางด้วยน้า ส่วนลด 18% มาฝาก แค่กรอก “IRA18" ใช้ได้ถึงวันที่ 30 เมษาปีนี้น้า bit.ly/IRAxChubbNorwayFB24 Facebook Page : IRoamAlone/ Instagram...
Inside Sami fridges and a reindeer feast!
มุมมอง 535Kหลายเดือนก่อน
เปิดตู้เย็นเผ่าซามิ กินกวางเรนเดียร์ทั้งตัว! ไส้กรอกเลือดกวางเรนเดียร์ที่รสชาติอธิบายยากที่สุดที่เคยกินมา เทียบกันดูว่าตู้เย็นคนไทยและตู้เย็นคนซามิต่างกันยังไง!? ไปดู การจองตั๋วครั้งนี้สะดวกมาก! จองผ่าน Trip.com แอปท่องเที่ยว ครบ จบ ที่เดียว ใช้ง่าย ราคาดีสุดๆ! มีโค้ดส่วนลดมาให้ กรอก code: IRoamAloneTrip รับส่วนลด 500.- ไม่มีขั้นต่ำนะจ๊ะ th.trip.com/w/MintIRoamAlone #TripcomTH #TripcomThailand ...
The First Thai at the Sámi University in the North Pole!!
มุมมอง 944Kหลายเดือนก่อน
คนไทยคนแรกที่เรียน ‘มหาวิทยาลัยเผ่าซามิ’ ในขั้วโลกเหนือ!! เรื่องราวของชาวซามิ เผ่าเก่าแก่ที่สุดยุโรป และเป็นเผ่าสุดท้ายที่อาศัยอยู่ที่ขั้วโลกเหนือ เรื่องราวชีวิตของเขาจะเป็นอย่างไร และที่สำคัญ คือ คนไทยที่ไปอาศัยอยู่่ในสังคมของชาวซามิต้องปรับตัวอย่างไรบ้าง ไปดูกันได้เลยค่ะ การจองตั๋วครั้งนี้สะดวกมาก! จองผ่าน Trip.com แอปท่องเที่ยว ครบ จบ ที่เดียว ใช้ง่าย ราคาดีสุดๆ! มีโค้ดส่วนลดมาให้ กรอก code:...
10 ร้านเด็ดพังงา อร่อยเด็ดเผ็ดดดดดดมาก!
มุมมอง 477K2 หลายเดือนก่อน
หมึกน้ำดำ ปูก้อนผัดต้นหอม บักกุตเต๋หม้อไฟมิชชิลิน ร้านที่เปิดแค่โต๊ะเดียวในบ้าน ที่อร่อยจนอยากไปกินทุกวันนน ซาชิมิปลาตาหวาน คาเฟ่ชิคๆ และอื่นๆ อีกมากมาย ไปกินกันนนนนนน! เดินทางตอนนี้จะในประเทศหรือต่างประเทศก็เร็วจี๊ด เพราะไม่ต้องไปต่อคิวเช็กอินแล้ว เราสามารถเช็กอินและโหลดกระเป๋า ด้วยระบบ CUSS และ CUBD บอกเลยว่าสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวเลยน้า ประหยัดเวลาสุดๆ พักที่นี้น้าาา La Flora Kha...
ที่มาของคำว่าแรด! สวนสัตว์ที่ใกล้ชิดสัตว์ที่สุดในโลก
มุมมอง 159K2 หลายเดือนก่อน
ที่มาของคำว่าแรด! สวนสัตว์ที่ใกล้ชิดสัตว์ที่สุดในโลก ได้จับนอแรด เล่นผมน้องกระทิงที่เบียดตัวชิดจนได้กลิ่นเหงื่อ ไหนจะกูดูใหญ่ วาตุสซี่ และอีกมากมายที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เปิดตั้งแต่ 11 โมงถึง 4 ทุ่มนู่นเลย มาเที่ยวกันได้นะจ๊ะ Facebook Page : IRoamAlone/ Instagram : iroamalone TikTok : www.tiktok.com/@mint.iroamalone 0:00 intro 0:45 Behind the Zoo 2:51แรดด! 8:05 น้องฮิ...
Chowdown in Mexico | From Markets to Agave Fields
มุมมอง 395K2 หลายเดือนก่อน
ตามหาของกิน ที่เม็กซิโก! ตั้งแต่ตลาดถึงกลางทุ่ง จะมีอะไรให้กินบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ Facebook Page : IRoamAlone/ Instagram : iroamalone TikTok : www.tiktok.com/@mint.iroamalone 0:00 intro 2:24 ลอง Mole Negro เจ้าดัง 6:32 เนื้อย่างของขึ้นชื่อตลาด Oaxaca 8:24 Tejate เครื่องดื่มขึ้นชื่อตลาด Oaxaca 9:28 แมลงทอดข้างทาง 10:55 ห่อหมก Tamal แสนอร่อย 12:37 มาลองทาโก้แมลงทอด 16:01 ...
48 hrs. in a Cemetery: When Spirits Return
มุมมอง 278K2 หลายเดือนก่อน
48 ชั่วโมงใน ‘สุสาน’ เมื่อดวงวิญญานกลับบ้าน... ใน 1 ปี จะมี 1 วันที่ดวงวิญญานได้รับอนุญาตให้เดินทางจากดินแดนหลังความตายกลับมาเยี่ยมครอบครัวบนโลกมนุษย์ วันนี้ครอบครัวจะมารวมตัวกัน ตั้งโต๊ะอาหารกลางบ้านวางของกิน เครื่องดื่มที่ป๊าม๊า อากงอาม่าชอบเพื่อรอรับพวกเขากลับบ้าน ทางเดินจากหน้าบ้านมีดอกดาวเรืองโรยนำทาง เวลาเที่ยงตรงระฆังจะถูกตี ควันหอมจะถูกจุดเพื่อนำทางดวงวิญญาน สุสานได้รับการทำความสะอาด ดอ...
Thai Owner of "Bread of the Dead" Bakery in Mexico!
มุมมอง 545K3 หลายเดือนก่อน
ตามติดชีวิตสาวไทยเจ้าของร้าน ‘ขนมปังแห่งความตาย’ ในเม็กซิโก! ย้ายมาอยู่เม็กซิโกปรับตัวยากไหม ทำธุรกิจเป็นยังไง ปลอดภัยรึเปล่า ครอบครัวเม็กซิกันคิดว่าทำของใส่จริงหรอ แต่ละวันกินอะไร วันหยุดทำอะไร ไปจนถึงเรื่องไสยศาสตร์ ผีกระสือ และอีกมากมาย พร้อมแล้วไปดูกัน Facebook Page: IRoamAlone/ Instagram: iroamalone TikTok: www.tiktok.com/@mint.iroamalone 0:00 intro 0:59 บ้านของน...
Island of the Haunted Dolls and Human Sacrifice!
มุมมอง 609K3 หลายเดือนก่อน
Island of the Haunted Dolls and Human Sacrifice!
Life on the Edge in Mexico’s Most Dangerous City
มุมมอง 741K3 หลายเดือนก่อน
Life on the Edge in Mexico’s Most Dangerous City
What kind of home can you buy with 50 million SGD?
มุมมอง 462K3 หลายเดือนก่อน
What kind of home can you buy with 50 million SGD?
Most Bizarre Place, Abandoned UFO Village in Taiwan
มุมมอง 762K3 หลายเดือนก่อน
Most Bizarre Place, Abandoned UFO Village in Taiwan
Chengdu | Exploring the City of Numbing Spicy Hot Pot
มุมมอง 1.3M4 หลายเดือนก่อน
Chengdu | Exploring the City of Numbing Spicy Hot Pot
Cambodian Food Tour | A Culinary Twin of the Thai Cuisine?!
มุมมอง 990K4 หลายเดือนก่อน
Cambodian Food Tour | A Culinary Twin of the Thai Cuisine?!
No Way Out!: The Cruelest Prison Camp under the Khmer Rouge
มุมมอง 3.4M4 หลายเดือนก่อน
No Way Out!: The Cruelest Prison Camp under the Khmer Rouge
Brutal Beauty: The Most Dangerous Tribe in Ethiopia
มุมมอง 452K4 หลายเดือนก่อน
Brutal Beauty: The Most Dangerous Tribe in Ethiopia
You Have to be FAT to be HANDSOME! Fat Man Competition
มุมมอง 1.7M5 หลายเดือนก่อน
You Have to be FAT to be HANDSOME! Fat Man Competition
Meet the Giraffe Tribe of Ethiopia!
มุมมอง 650K5 หลายเดือนก่อน
Meet the Giraffe Tribe of Ethiopia!
Breathtaking Heart-Shaped Waterfall in a Jungle!
มุมมอง 325K5 หลายเดือนก่อน
Breathtaking Heart-Shaped Waterfall in a Jungle!
Palestine, The Most Discriminated Territory!
มุมมอง 3M6 หลายเดือนก่อน
Palestine, The Most Discriminated Territory!
Jesus Was Crucified Here…
มุมมอง 1.5M6 หลายเดือนก่อน
Jesus Was Crucified Here…
Eat Israel, Best Food Ever!
มุมมอง 741K6 หลายเดือนก่อน
Eat Israel, Best Food Ever!
Mom JUMPED OUT of A Plane in ISRAEL!
มุมมอง 275K6 หลายเดือนก่อน
Mom JUMPED OUT of A Plane in ISRAEL!