วังหลวง Wang Luang Channel
วังหลวง Wang Luang Channel
 • 59
 • 157 662 837
พระราชินีล่าสุด ในฉลองพระองค์โทนน้ำตาล #ข่าว #วังหลวง #ราชวงศ์จักรี #พระราชินีสุทิดา #ข่าวบันเทิง
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จฯ ไปทรงวางพวงมาลาถวายราชสักการะ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องใน “วันมหิดล” โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์ นายแพทย์วิศิษฎ์ วามวาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช พลเรือเอก สมประสงค์ นิลสมัย และผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เฝ้าฯ รับเสด็จ ณ โรงพยาบาลศิริราช เมื่อวันที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๖๕ ซึ่งก่อนที่เราจะไปรับชมพร้อมกัน โปรดกดติดตามและกด กระดิ่งให้ช่องวังหลวง เพื่อท่านจะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆ ค่ะ ❤️
♪ ช่องวังหลวง Tiktok (official)
www.tiktok.com/@wangluangchannel
✨ ร่วมสนับสนุนให้ช่องวังหลวง ✨
เป็นกำลังใจในการผลิตสื่อสร้างสรรค์เพื่อธำรงรักษาไว้ซึ่งพระเกียรติคุณแห่งสถาบันฯ สืบไป
ด้วยการกดปุ่ม "สมัคร" หรือ "JOIN" เพื่อเลือกแพ็กเกจสนับสนุนรายเดือน หรือกดที่ link ด้านล่างนี้ ทีมงานขอขอบพระคุณมากค่ะ
th-cam.com/channels/8jy9iqSwlNAnOgoK23PZmQ.htmljoin
🏰 ช่อง วังหลวง นำเสนอเรื่องราว-สาระจากในวังที่แสดงถึงความรัก และพระมหากรุณาธิคุณ แห่งราชวงศ์จักรี ต่อพสกนิกรชาวไทย @วังหลวง @WangLuangChannel
🎬 ติดตามช่องวังหลวง
th-cam.com/users/WangLuang
#เสด็จฯคู่แข็งขัน #ในหลวงฯพระราชินีฯ #เสด็จฯวันมหิดล #วันมหิดล #สมเด็จพระนางเจ้าฯ #พระราชินีสุทิดา #พระบรมราชินี #พระบรมราชินีนาถ #ทรงพระเจริญ
#วังหลวง #ช่องวังหลวง #ข่าว #ราชวงศ์จักรี #ใต้ร่มพระบารมี #พระบรมวงศานุวงศ์ #ประเทศไทย #บ้านของพ่อ #เจ้าคุณพระ #ในหลวง #พระเจ้าอยู่หัว #ข่าวในพระราชสำนัก #พระราชกรณียกิจ #ข่าว #เรื่องเล่า #เรื่องราวในวัง #เรื่องราวในวังหลวง #thaimonarchy #Vajiralongkorn #Kingrama10 #MahaVajiralongkorn #KingofThailand
มุมมอง: 417

วีดีโอ

เสด็จฯ คู่แข็งขัน ในหลวงฯ พระราชินีฯ เสด็จฯ วันมหิดล
มุมมอง 11K17 ชั่วโมงที่ผ่านมา
เสด็จฯ คู่แข็งขัน ในหลวงฯ พระราชินีฯ เสด็จฯ วันมหิดล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จฯ ไปทรงวางพวงมาลาถวายราชสักการะ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องใน “วันมหิดล” โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์ นายแพ...
ทรงแกร่ง ๒ พระราชินีฯ กับความแข็งแกร่งที่โลกต้องจดจำ
มุมมอง 7K4 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ทรงแกร่ง.. ๒ พระราชินีฯ กับความแข็งแกร่งที่โลกต้องจดจำ ไม่บ่อยนักค่ะ ที่เราได้เห็น พระราชินีในประเทศใดในโลก ที่แสดงความเข้มแข็งไม่แพ้ชายชาติทหาร และสมเด็จพระนางเจ้าฯ สุทิดา พระบรมราชินีก็เป็นพระองค์หนึ่งที่ทำให้เราทึ่งในพระปรีชาสามารถในด้านการทหาร โดยเฉพาะในการทรงพระแสงปืน ในคลิปนี้ ช่องวังหลวงจึงขอนำเสนอตอน ในความแข็งแกร่ง ของพระราชินี ซึ่งก่อนที่เราจะไปรับชมพร้อมกัน โปรดกดติดตามและกด กระดิ่งใ...
เจ้าฟ้าภาฯ พระราชทานปริญญาแก่บัณฑิตจิ๋ว #ข่าว #ช่องวังหลวง #ราชวงศ์จักรี
มุมมอง 2.9K4 ชั่วโมงที่ผ่านมา
"น้องหมิว" สาวพิการร่างเล็ก ที่เรียนจบปริญญา พร้อมกับคว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 รับปริญญาบัตร ที่ จ.สกลนคร ได้รับการช่วยเหลือจาก กลุ่มงานพระราชกุศลสาธารณะ (การศึกษา) กองราชเลขานุการในพระองค์สมเด็จพระบรมราชินีนา ส่งเรียนต่อจนจบปริญญาตรี ดังที่ฝันเอาไว้ได้สำเร็จ ♪ ช่องวังหลวง Tiktok (official) www.tiktok.com/@wangluangchannel ✨ ร่วมสนับสนุนให้ช่องวังหลวง ✨ เป็นกำลังใจในการผลิตสื่อสร้างสรรค์เพื่อธำรง...
ประวัติของท่านอ้น วัชเรศร วิวัชรวงศ์ กับข้อมูลที่หายไป
มุมมอง 21K7 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ประวัติของท่านอ้น วัชเรศร วิวัชรวงศ์ กับข้อมูลที่หายไป ไม่ว่าจะปรากฎตัวในงานของคนไทยที่ไหนในสหรัฐอเมริกา และในอีกหลายประเทศ ท่านอ้น วัชเรศร วิวัชรวงศ์ ก็เป็นที่สนใจจากคนไทยต่างแดนเสมอ ในคลิปนี้ ช่องวังหลวงจึงขอนำเสนอตอน ประวัติของท่านอ้น วัชเรศร วิวัชรวงศ์ กับข้อมูลที่หายไป ซึ่งก่อนที่เราจะไปรับชมพร้อมกัน โปรดกดติดตามและกด กระดิ่งให้ช่องวังหลวง เพื่อท่านจะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆ ค่ะ ❤️ ♪ ช่องวังหลว...
เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ เสด็จชมแฟชั่นที่อิตาลีล่าสุด #ข่าว #ช่องวังหลวง #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา
มุมมอง 32K7 ชั่วโมงที่ผ่านมา
เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ เสด็จชมแฟชั่นที่อิตาลีล่าสุด #ข่าว #ช่องวังหลวง #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา
จำได้ไหม พระราชินีสุทิดา ออกข่าวทีวีครั้งแรก
มุมมอง 51K9 ชั่วโมงที่ผ่านมา
จำได้ไหม พระราชินีสุทิดา ออกข่าวทีวีครั้งแรก ประชาชนชาวไทยพากันตื่นเต้น เมื่อได้รับชมข่าวทางโทรทัศน์ ที่เผยให้เห็นใบหน้าของ ท่านผู้หญิงสุทิดา วชิราลงกรณ์ เมื่อปี ๒๕๕๗ ค่ะในคลิปนี้ ช่องวังหลวงจึงขอย้อนนำภาพนั้นมาให้ชมกันค่ะ ซึ่งก่อนที่เราจะไปรับชมพร้อมกัน โปรดกดติดตามและกด กระดิ่งให้ช่องวังหลวง เพื่อท่านจะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆ ค่ะ ❤️ ♪ ช่องวังหลวง Tiktok (official) www.tiktok.com/@wangluangchannel...
คนนี้นี่เอง ทหารหญิงคนโปรด ของพระราชินีฯ
มุมมอง 33K12 ชั่วโมงที่ผ่านมา
คนนี้นี่เอง ทหารหญิงคนโปรด ของพระราชินีฯ ในช่วงที่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ตามเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในการพระราชกรณียกิจต่างๆ เราจะเห็นว่า มีนายทหารหญิงคนหนึ่ง ที่ตามเสด็จ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีอยู่ตลอดค่ะ ในคลิปนี้ เราจะมาทำความรู้จักนายหญิงคนนี้กัน ซึ่งก่อนที่เราจะไปรับชมพร้อมกัน โปรดกดติดตามและกดกระดิ่งให้ช่องวังหลวง เพื่อท่านจะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆ ค่ะ ❤️ ♪ ช่องวังหลวง ...
นาทีประวัติศาสตร์ เมื่อ ๒ ควีน พบกันที่ลอนดอน
มุมมอง 6K14 ชั่วโมงที่ผ่านมา
นาทีประวัติศาสตร์ เมื่อ ๒ ควีน พบกันที่ลอนดอน สายสัมพันธ์ระหว่างไทยกับสหราชอาณาจักรมีมาเป็นร้อยปีแล้วค่ะ รัชกาลที่ ๙ และสมเด็จพระพันปีหลวงเอง ก็ทรงเสด็จฯ ไปเจริญสัมพันธไมตรี เมื่อปี ๒๕๐๓ โดยควีนเอลิซาเบท ที่ ๒ ก็เสด็จมาต้อนรับอย่างอบอุ่น ในคลิปนี้ ช่องวังหลวงจึงจะขอย้อนไปเล่านาทีแห่งประวัติศาสตร์ในวันนั้น เมื่อ ๖๒ ปีก่อนให้ชมกันค่ะ ซึ่งก่อนที่เราจะไปรับชมพร้อมกัน โปรดกดติดตามและกด กระดิ่งให้ช่อ...
ในหลวงฯ พระราชทานพระราชดำรัสแก่ผู้พิพากษา ในขณะที่พระราชินีฯ ยังทรงเป็นราชองครักษ์
มุมมอง 19K19 ชั่วโมงที่ผ่านมา
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระราชดำรัสแก่ผู้พิพากษา ในขณะที่พระราชินีฯ ยังทรงเป็นราชองครักษ์ ซึ่งก่อนที่จะไปรับชม โปรดกดติดตามช่องวังหลวงเพื่อท่านจะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆ ค่ะ ❤️ ♪ ช่องวังหลวง Tiktok (official) www.tiktok.com/@wangluangchannel ✨ ร่วมสนับสนุนให้ช่องวังหลวง ✨ เป็นกำลังใจในการผลิตสื่อสร้างสรรค์เพื่อธำรงรักษาไว้ซึ่งพระเกียรติคุณแห่งสถาบันฯ สืบไป ด้วยการกดปุ่ม "สมัคร" หรือ "JOI...
ทรงเท่มากเพคะ ทูลกระหม่อม ทรงสปีคอังกฤษ จนฝรั่งตาค้าง ❤️
มุมมอง 26K21 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ทรงเท่มากเพคะ ทูลกระหม่อม ทรงสปีคอังกฤษ จนฝรั่งตาค้าง ❤️ นับเป็นความโชคดีของคนไทยโดยเฉพาะผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวค่ะ ที่เรามีพระบรมวงศานุวงศ์ที่ทรงงานเพื่อประโยชน์ของคนไทย ในคลิปนี้ ช่องวังหลวง ขอนำเสนอพระราชกรณียกิจของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ที่เสด็จไปในงาน Amazing Thailand Gala Dinner ณ กรุงปารีส สาธารณรัฐฝรั่งเศส เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวไทย พร้อมเรียกคืนค...
ในหลวงฯ พระราชินี เสด็จฯ ออกล่าสุด
มุมมอง 23Kวันที่ผ่านมา
ประมวลภาพ​ สมเด็จ​พระนางเจ้า​สุ​ทิ​ดา​ พัชร​สุธา​พิมล​ลักษณ​ พระบรมราชินี พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ทูตอินเดีย เฝ้าฯ​ เมื่อเวลา 18.33 น. วันที่ 14 กันยายน​ 2565 ♪ ช่องวังหลวง Tiktok (official) www.tiktok.com/@wangluangchannel ✨ ร่วมสนับสนุนให้ช่องวังหลวง ✨ เป็นกำลังใจในการผลิตสื่อสร้างสรรค์เพื่อธำรงรักษาไว้ซึ่งพระเกียรติคุณแห่งสถาบันฯ สืบไป ด้วยการกดปุ่ม "สมัคร" หรือ "JOIN" เพื่อเลือกแพ็กเกจสน...
ชะตากรรม!! สุนัขตัวโปรด ของควีนเอลิซาเบธที่ 2
มุมมอง 3Kวันที่ผ่านมา
ชะตากรรม สุนัขตัวโปรด ของควีนเอลิซาเบธ การเสด็จสวรรคตของ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 กษัตริย์ผู้ครองราชย์ยาวนานที่สุดของสหราชอาณาจักร ที่พระตำหนักบัลมอรัล ในสกอตแลนด์ ขณะมีพระชนมพรรษา 96 พรรษา หลังจากทรงครองราชย์มา 70 ปี โดยตลอดพระชนมายุได้ทรงมีพระราชกรณียกิจที่สำคัญ ซึ่งเป็นหน้าประวัติศาสตร์ของราชวงศ์อังกฤษ หลังจากสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 สวรรคต ผู้คนจำนวนไม่น้อยต่างเกิดความสงสัยถ...
สรุปเหตุการณ์สำคัญ ของควีนเอลิซาเบธที่ 2
มุมมอง 6Kวันที่ผ่านมา
สรุปเหตุการณ์สำคัญ ของควีนเอลิซาเบธที่ 2 ซึ่งก่อนที่จะไปรับชม โปรดกดติดตามช่องวังหลวงเพื่อท่านจะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆ ค่ะ ❤️ ♪ ช่องวังหลวง Tiktok (official) www.tiktok.com/@wangluangchannel ✨ ร่วมสนับสนุนให้ช่องวังหลวง ✨ เป็นกำลังใจในการผลิตสื่อสร้างสรรค์เพื่อธำรงรักษาไว้ซึ่งพระเกียรติคุณแห่งสถาบันฯ สืบไป ด้วยการกดปุ่ม "สมัคร" หรือ "JOIN" เพื่อเลือกแพ็กเกจสนับสนุนรายเดือน หรือกดที่ link ด้านล่างน...
นาทีอบอุ่นหัวใจ พระราชินีสุทิดาฯ ในอ้อมกอดกรมพระศรีสวางควัฒน ❤️
มุมมอง 44Kวันที่ผ่านมา
นาทีอบอุ่นหัวใจ พระราชินีสุทิดาฯ ในอ้อมกอดกรมพระศรีสวางควัฒน ❤️ ในคลิปนี้ช่องวังหลวงจะพาไปชมนาทีอันอบอุ่นหัวใจเมื่อพระราชินีฯ ทรงอยู่ในอ้อมกอดแห่งกรมพระศรีสวางควัฒน สืบเนื่องจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จออก ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน พระราชวังดุสิต พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรข...
สงสารพระองค์จับใจ เบื้องหลังที่ไม่มีใครรู้ ในหลวงฯ กรมสมเด็จฯ กับการมอบปริญญาฯ
มุมมอง 19Kวันที่ผ่านมา
สงสารพระองค์จับใจ เบื้องหลังที่ไม่มีใครรู้ ในหลวงฯ กรมสมเด็จฯ กับการมอบปริญญาฯ
ครั้งแรกในอดีต รู้จักคนไทยกลุ่มแรก ที่ได้นั่งรถไฟ ปี ๒๔๐๐
มุมมอง 4.1K14 วันที่ผ่านมา
ครั้งแรกในอดีต รู้จักคนไทยกลุ่มแรก ที่ได้นั่งรถไฟ ปี ๒๔๐๐
ข่าวลือเกี่ยวกับเจ้าคุณพระฯ และเหตุใดจึงหายไป ตอนที่ ๒
มุมมอง 21K14 วันที่ผ่านมา
ข่าวลือเกี่ยวกับเจ้าคุณพระฯ และเหตุใดจึงหายไป ตอนที่ ๒
พระสรวลเศร้าๆ เจ้าฟ้าภาฯ เสด็จแทนพระองค์ฯ
มุมมอง 24K14 วันที่ผ่านมา
พระสรวลเศร้าๆ เจ้าฟ้าภาฯ เสด็จแทนพระองค์ฯ
ข่าวลือเกี่ยวกับเจ้าคุณพระฯ และเหตุใดจึงหายไป ตอนที่ ๑
มุมมอง 116K14 วันที่ผ่านมา
ข่าวลือเกี่ยวกับเจ้าคุณพระฯ และเหตุใดจึงหายไป ตอนที่ ๑
รู้จักพระราชอุปนิสัย จากลายเซ็นต์ ของพระราชินีสุทิดาฯ
มุมมอง 32K14 วันที่ผ่านมา
รู้จักพระราชอุปนิสัย จากลายเซ็นต์ ของพระราชินีสุทิดาฯ
❤ทูลกระหม่อมรีวิวเครื่องสำอาง#ข่าว #ข่าววันนี้ #ประเทศไทย #ข่าวบันเทิง #รีวิว #เครื่องสำอาง
มุมมอง 30K14 วันที่ผ่านมา
❤ทูลกระหม่อมรีวิวเครื่องสำอาง#ข่าว #ข่าววันนี้ #ประเทศไทย #ข่าวบันเทิง #รีวิว #เครื่องสำอาง
จริงหรือไม่ เจ้าคุณพระฯ จะออกงานเร็วๆ นี้
มุมมอง 16K14 วันที่ผ่านมา
จริงหรือไม่ เจ้าคุณพระฯ จะออกงานเร็วๆ นี้
พระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรม หม่อมเจ้า มงคลเฉลิม ยุคล #ข่าว #ประเทศไทย #ข่าววันนี้ #ช่องวังหลวง
มุมมอง 6K21 วันที่ผ่านมา
พระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรม หม่อมเจ้า มงคลเฉลิม ยุคล #ข่าว #ประเทศไทย #ข่าววันนี้ #ช่องวังหลวง
ทรงโศกา ในหลวงฯ พระราชินีฯ เสด็จพระราชทานน้ำหลวงสรงศพ
มุมมอง 20K21 วันที่ผ่านมา
ทรงโศกา ในหลวงฯ พระราชินีฯ เสด็จพระราชทานน้ำหลวงสรงศพ
เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ เมื่อทรงพระเยาว์#ข่าว #ประเทศไทย #ข่าววันนี้ #วังหลวง #ข่าวบันเทิง
มุมมอง 364K21 วันที่ผ่านมา
เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ เมื่อทรงพระเยาว์#ข่าว #ประเทศไทย #ข่าววันนี้ #วังหลวง #ข่าวบันเทิง
ลายเซ็นต์พระราชินี บอกอะไรบ้าง #ข่าว #ประเทศไทย #ข่าววันนี้ #ข่าวด่วน #ข่าวบันเทิง #วังหลวง
มุมมอง 45K21 วันที่ผ่านมา
ลายเซ็นต์พระราชินี บอกอะไรบ้าง #ข่าว #ประเทศไทย #ข่าววันนี้ #ข่าวด่วน #ข่าวบันเทิง #วังหลวง
สุดประทับใจ เจ้าฟ้าภาฯ ตรัสแบบนี้
มุมมอง 26K21 วันที่ผ่านมา
สุดประทับใจ เจ้าฟ้าภาฯ ตรัสแบบนี้
เรื่องจริง!! เจ้าหญิงถูกถอดยศ เพราะรักกับชายสามัญ
มุมมอง 7K21 วันที่ผ่านมา
เรื่องจริง!! เจ้าหญิงถูกถอดยศ เพราะรักกับชายสามัญ
หรือนี่คือชะตาของ พี่น้องต่างพระมารดา
มุมมอง 86K21 วันที่ผ่านมา
หรือนี่คือชะตาของ พี่น้องต่างพระมารดา
ยังไม่จบง่ายๆ!! เมื่อนักสืบออนไลน์ จับผิดในหลวงฯ
มุมมอง 6Mปีที่แล้ว
ยังไม่จบง่ายๆ!! เมื่อนักสืบออนไลน์ จับผิดในหลวงฯ
อย่าเพิ่งเชื่อถ้ายังไม่ได้ดูคลิปนี้ ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ล่าสุด เรื่องจริงหรือข่าวลือ
มุมมอง 6Mปีที่แล้ว
อย่าเพิ่งเชื่อถ้ายังไม่ได้ดูคลิปนี้ ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ล่าสุด เรื่องจริงหรือข่าวลือ
รีบดูด่วน ๕ ปมร้อน เจ้าคุณพระฯ งดออกงาน!!
มุมมอง 3.2M7 หลายเดือนก่อน
รีบดูด่วน ๕ ปมร้อน เจ้าคุณพระฯ งดออกงาน!!
ด่วน!! ข่าวลือ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงประชวร
มุมมอง 3.2Mปีที่แล้ว
ด่วน!! ข่าวลือ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงประชวร
พระราชินีสุทิดา ล่าสุด "พระราชินีทรงหายไปไหน?" (ประมวลข่าวและอัพเดทสถานการณ์ล่าสุด)
มุมมอง 2.9Mปีที่แล้ว
พระราชินีสุทิดา ล่าสุด "พระราชินีทรงหายไปไหน?" (ประมวลข่าวและอัพเดทสถานการณ์ล่าสุด)
What happened to Khun Ploypailin Jensen's life?
มุมมอง 2.8M5 หลายเดือนก่อน
What happened to Khun Ploypailin Jensen's life?
ศึกในวังหลวงกำลังจะปะทุอีกครั้ง?
มุมมอง 2.7Mปีที่แล้ว
ศึกในวังหลวงกำลังจะปะทุอีกครั้ง?
พระองค์ภา กับกฎมณเฑียรบาล ฉบับล่าสุด
มุมมอง 2.6Mปีที่แล้ว
พระองค์ภา กับกฎมณเฑียรบาล ฉบับล่าสุด
เผยเบื้องลึก ความสัมพันธ์ ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ กับเจ้าคุณพระฯ 🧡💓
มุมมอง 2.5Mปีที่แล้ว
เผยเบื้องลึก ความสัมพันธ์ ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ กับเจ้าคุณพระฯ 🧡💓
อยากรู้รีบดูด่วน หวานใจท่านหญิงสิริวัณณวรี คือใครกัน?
มุมมอง 2.4Mปีที่แล้ว
อยากรู้รีบดูด่วน หวานใจท่านหญิงสิริวัณณวรี คือใครกัน?
แบบนี้นี่เอง!! พระราชินีสุทิดา และ พระองค์ภา จึงทรงสนิทกัน
มุมมอง 2.2Mปีที่แล้ว
แบบนี้นี่เอง!! พระราชินีสุทิดา และ พระองค์ภา จึงทรงสนิทกัน
เผยแล้ว สาวสวยคนใหม่ ร่วมพระราชพิธีฯ
มุมมอง 2.1M4 หลายเดือนก่อน
เผยแล้ว สาวสวยคนใหม่ ร่วมพระราชพิธีฯ
หรือเพราะแบบนี้!!! เจ้าคุณพระฯ จึงหายไป
มุมมอง 2M7 หลายเดือนก่อน
หรือเพราะแบบนี้!!! เจ้าคุณพระฯ จึงหายไป
เกิดอะไรขึ้น เหตุใดพระราชินีสุทิดาทรงดูเงียบขรึม ในพระราชกรณียกิจล่าสุด 💜
มุมมอง 1.9Mปีที่แล้ว
เกิดอะไรขึ้น เหตุใดพระราชินีสุทิดาทรงดูเงียบขรึม ในพระราชกรณียกิจล่าสุด 💜
ประชาชนขอให้ในหลวงฯ เซ็นต์บนรูป ท่านทรงตรัสอย่างไร #ข่าว #ประเทศไทย #ใต้ร่มพระบารมี #พระราชกรณียกิจ
มุมมอง 1.9M2 หลายเดือนก่อน
ประชาชนขอให้ในหลวงฯ เซ็นต์บนรูป ท่านทรงตรัสอย่างไร #ข่าว #ประเทศไทย #ใต้ร่มพระบารมี #พระราชกรณียกิจ
ด่วน เกิดอะไรขึ้น!!! คดีแตงโม เมื่อในวังโทรมา ดูจบแล้วน้ำตาซึม
มุมมอง 1.8M6 หลายเดือนก่อน
ด่วน เกิดอะไรขึ้น!!! คดีแตงโม เมื่อในวังโทรมา ดูจบแล้วน้ำตาซึม
๓ ข่าวลับ ที่ไม่มีในข่าว ราชสำนัก รับชมด่วน
มุมมอง 1.8M7 หลายเดือนก่อน
๓ ข่าวลับ ที่ไม่มีในข่าว ราชสำนัก รับชมด่วน
ลึกกว่าที่เคยรู้ ดูกันชัดๆ ใช่ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ หรือไม่
มุมมอง 1.8M6 หลายเดือนก่อน
ลึกกว่าที่เคยรู้ ดูกันชัดๆ ใช่ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ หรือไม่
Revealed the latest life picture of Mom Benz Sujarinee
มุมมอง 1.8M3 หลายเดือนก่อน
Revealed the latest life picture of Mom Benz Sujarinee
เผยเบื้องลึก..ความลับในอดีต แท้จริงแล้ว หม่อมเบ๊นซ์ คือใคร?
มุมมอง 1.7Mปีที่แล้ว
เผยเบื้องลึก..ความลับในอดีต แท้จริงแล้ว หม่อมเบ๊นซ์ คือใคร?
เผยแล้ว!! ใครแอบอ้างเบื้องสูง สะเทือนวงการสงฆ์ ประเด็นร้อนมาแรง
มุมมอง 1.6M11 หลายเดือนก่อน
เผยแล้ว!! ใครแอบอ้างเบื้องสูง สะเทือนวงการสงฆ์ ประเด็นร้อนมาแรง
ยอดดวงใจของในหลวง ร10 จากอดีต ถึง ปัจจุบัน
มุมมอง 1.5Mปีที่แล้ว
ยอดดวงใจของในหลวง ร10 จากอดีต ถึง ปัจจุบัน
เผยแล้ว.. สายสัมพันธ์เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี และในหลวงฯ อยากรู้ต้องดู!!
มุมมอง 1.5Mปีที่แล้ว
เผยแล้ว.. สายสัมพันธ์เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี และในหลวงฯ อยากรู้ต้องดู!!
ช็อตเด็ดต้องดู!! ลับสุดยอด พระอิริยาบถที่เยอรมัน ล่าสุด
มุมมอง 1.5M10 หลายเดือนก่อน
ช็อตเด็ดต้องดู!! ลับสุดยอด พระอิริยาบถที่เยอรมัน ล่าสุด
พระราชินีสะกดทุกสายตา #ข่าว #ข่าววันนี้ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #ราชวงศ์จักรี #ประเทศไทย #วังหลวง
มุมมอง 1.4Mหลายเดือนก่อน
พระราชินีสะกดทุกสายตา #ข่าว #ข่าววันนี้ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #ราชวงศ์จักรี #ประเทศไทย #วังหลวง
ยังจำได้ไหม นาวาอากาศเอก วีระยุทธ ดิษยะศริน ภาพล่าสุด
มุมมอง 1.3M5 หลายเดือนก่อน
ยังจำได้ไหม นาวาอากาศเอก วีระยุทธ ดิษยะศริน ภาพล่าสุด
ช็อตหวานๆ 💜 ที่ต้องดู พระราชินีสุทิดา ทรงเรียกแทนพระองค์แบบนี้...ไปดูกัน
มุมมอง 1.2Mปีที่แล้ว
ช็อตหวานๆ 💜 ที่ต้องดู พระราชินีสุทิดา ทรงเรียกแทนพระองค์แบบนี้...ไปดูกัน
รวมข่าวลับสะเทือนวัง เผยแล้ว เจ้าคุณพระฯ อยู่ไหน ✨
มุมมอง 1.2M4 หลายเดือนก่อน
รวมข่าวลับสะเทือนวัง เผยแล้ว เจ้าคุณพระฯ อยู่ไหน ✨
พระอุปนิสัยของ พระราชินีสุทิดา จากคำบอกเล่าของพระสหายเก่า เผยเบื้องลึก!!
มุมมอง 1.2Mปีที่แล้ว
พระอุปนิสัยของ พระราชินีสุทิดา จากคำบอกเล่าของพระสหายเก่า เผยเบื้องลึก!!

ความคิดเห็น

 • Nunthawat Goviran
  Nunthawat Goviran 6 นาทีที่ผ่านมา

  พระองค์เจ้าฟ้าในดวงใจขอพระองค์ทรงพระเจริญ

 • Sitthi Chanpheng สิทธิ จันทร์เพ็ง🇹🇭

  🙏ขอจงรักภักดีราชวงศ์จักรีตราบนิรันดร์🙇

 • Ree Ree
  Ree Ree 25 นาทีที่ผ่านมา

  ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนานค่ะ

 • สรวงกนก บูรณะบุตร
  สรวงกนก บูรณะบุตร 36 นาทีที่ผ่านมา

  ท่านสุภาพ.สง่างาม.อ่อนโยน ขอจงทรงพระเจริญ

 • ส.ต.ธรรมสรณ์ จรัสทอง
  ส.ต.ธรรมสรณ์ จรัสทอง 36 นาทีที่ผ่านมา

  ทรงพระเจริญๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆสาธุๆๆ

 • ส.ต.ธรรมสรณ์ จรัสทอง
  ส.ต.ธรรมสรณ์ จรัสทอง 37 นาทีที่ผ่านมา

  🥰🥰🥰🤑🤑🤑

 • Teerapong Plaichana
  Teerapong Plaichana ชั่วโมงที่ผ่านมา

  👌🐸💙🐸📌

 • นางฟ้า
  นางฟ้า ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ขอพระองค์จงทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

 • ละออง ดาศรี
  ละออง ดาศรี ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

 • Thai Kim
  Thai Kim 2 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  🙏🧘🙏

 • Preecha K.
  Preecha K. 4 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

 • เสริม เต้ ทู่ channel
  เสริม เต้ ทู่ channel 4 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ทรงพระเจริญ

 • จันทร น้อยเทพ
  จันทร น้อยเทพ 5 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ขึ้นหัว ค อวยหัวข้อน่าตกใจ

 • สมศรี หมื่นก้อนเเก้ว
  สมศรี หมื่นก้อนเเก้ว 5 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ทรงพระเจริญค่ะยิ่งยืนนาน

 • Pornsak P
  Pornsak P 5 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

 • Tiwaporn Homcha-eam
  Tiwaporn Homcha-eam 5 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ขึ้นหัวข้ออะไรกันนี่

 • นางลําใย ทวีนันท์
  นางลําใย ทวีนันท์ 5 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  คิดถึงท่านเจ้าคุณพระมากๆๆๆๆเลยค่ะรอๆๆๆๆค่ะนานแค่ไหนก้รอนะค่ะ

 • สมบัติ โพธิสาร
  สมบัติ โพธิสาร 5 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  น่ารักสง่างามรักพระองค์ราชินีสุทิดา😍😍

 • Dst Kb
  Dst Kb 6 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  รักและติดตามข่าวสมเด็จพระบรมราชินีสุทิดาเสมอนะเพคะ ชื่นตาชื่นใจหาที่เปรียบมิได้ ที่ได้เห็นในหลวงและพระราชินีสุทิดาเสด็จออกงานเคียงคู่กันเพคะ

 • คุณ ศศินันท์
  คุณ ศศินันท์ 6 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  คู่แข่งขันคืออะไร การได้นับแต่งตั้งเป็นพระราชินี จะต้องเป็นคู่แข่งขันของใคร บุญใดใครก่อบุญใดใครสร้างก็ย่อมเป็นของบุคคลนั้นๆ แข่งบุญวาสนาหากไม่ได้สั่งสมมาก็ย่อมเป็นไปไม่ได้ ท่านมีบุญวาสนาก็ที่ได้สั่งสมมาก่อน

 • PPo OOp
  PPo OOp 7 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ทรงพระเจริญ

 • รส รส
  รส รส 7 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ทรงพระเจริญ

 • jaravee tengtragoon
  jaravee tengtragoon 7 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

 • sarawut siengboon
  sarawut siengboon 8 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ทรงพระเจริญ

 • Thamma D
  Thamma D 8 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  เรามีเสาร์หลัก ที่แน่น หนา ท่าน ร .10 ปฏิบัติ ต่อจาก ร 9 ทรงยิ่ง ยืนยาวนาน สาธุ

 • สุปราณี คุ้มคง
  สุปราณี คุ้มคง 9 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ราชวงศ์จักรี ทรงพระเจริญพุธเจ้าคะ

 • waraporn sornvisut
  waraporn sornvisut 10 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ขอทั้งสองพระองค์ทรงพระเจริญ.ยิ่งยืนนาน.

 • สุวรรณา นกใหญ่
  สุวรรณา นกใหญ่ 10 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ดูคลิปที่ไรพระสิริโฉมงดงามทุกครั้งเลยเพคะ

 • บังอร คุ้มประยูร
  บังอร คุ้มประยูร 10 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ทรงพระเจริญ”ราชวงศ์จักรีทรงพระเจริญ”

 • นางสวรรยา สุวรรณรัตน์
  นางสวรรยา สุวรรณรัตน์ 11 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ทรงพระเจริญค่ะ

 • Nut Nut
  Nut Nut 12 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  เรารักในหลวง เรารักสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพระบรมราชินี สมเด็จท่านทรงพระสิริโฉมและสง่างาม มากเพค่ะ ขอทั้งสองพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน 🇹🇭🙏🤴🏻👸🏻💛💛💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜🙏

 • Tw Lsพระอาจารย์กุศล เตชธมฺโม (นกแพทย์)

  ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

 • รักคะ
  รักคะ 13 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

 • Umaporn Klingklang
  Umaporn Klingklang 15 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ทรงพระเจริญ

 • somrak jaion
  somrak jaion 15 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ก็ไม่แปลกที่ท่านพูดภาษาอังกฤษได้ดี การศึกษาของท่าน และท่านพำนักอยู่ในอเมริกาหลายปี

 • Monticha Loeskrai
  Monticha Loeskrai 15 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

 • Prayur Xnpha
  Prayur Xnpha 15 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ทรงพระเจริญยิ่งยืนนานทรงเป็นที่รักของปวงชนชาวไทยเจ้าค่ะ

 • คณาวุฒิ มงคลสรรพ์
  คณาวุฒิ มงคลสรรพ์ 16 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ทรงพระเจริญ (ชุดนี้สวยคับครั้งหนึ่ง)🏥🙂

 • apinya A
  apinya A 16 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน 🇹🇭 💛💜 🇹🇭

 • ChAYanun PhoTHi
  ChAYanun PhoTHi 17 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ทรงพระเจริญ

 • Roongtida Boonroongruang
  Roongtida Boonroongruang 17 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  Long live the king💜💜💜💜💜💜💜💜💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖

 • Sarunyapong Sakonchan
  Sarunyapong Sakonchan 17 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ขอถวายราชสดุดีสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันและการสาธารณสุขของไทย

 • เดโช (สอง)
  เดโช (สอง) 17 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  🙂🙏💛💜💙🧡

 • Romlux Supatanameteekul
  Romlux Supatanameteekul 17 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  นั่นสิใครคือคู่แข่งใคร

 • อภิชาติ ศิริพรหม
  อภิชาติ ศิริพรหม 17 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ขอทั้งสองพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

 • John V
  John V 17 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน รักในหลวง.ไม่เคยเปลี่ยนใจ.ค่ะ

 • Panida Bantel
  Panida Bantel 17 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ทรงพระเจริญ

 • ปราณี อินทร์ถนอม
  ปราณี อินทร์ถนอม 17 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  🙏ขอให้ในหลวง ร.๑๐ พระราชินี สุทิดา ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน🙏

 • อภิชาติ ศิริพรหม
  อภิชาติ ศิริพรหม 17 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ขอทั้ง๒พระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน